Deal tương tự
Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc

Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc

Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng chất liệu bắt mắt, hợp thời trang - là lựa chọn hoàn hảo để bạn gái có thể mang đi học, đi chơi, đi làm… phù hợp với mọi địa điểm.

260.000đ
145.000đ

44
Mã SP: 116290
Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm Nổi Bật

  • Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng chất liệu bắt mắt, hợp thời trang - là lựa chọn hoàn hảo để bạn gái có thể mang đi học, đi chơi, đi làm… phù hợp với mọi địa điểm.
  • Chất liệu Simili vân da rắn dày dặn, mềm nhưng giữ được form đứng cho balô. Đường vân da làm nổi bật balo, tạo điểm nhấn là các loại đinh tán cách điệu được nạm đính ở phần trước balô mang đến vẻ ngoài thời trang, cá tính.
  • Balô gồm có 1 ngăn lớn và nhiều ngăn khóa nhỏ tiện cho việc đựng đồ đạc cá nhân, khóa kéo chắc chắn giúp đảm bảo an toàn đồ đạc bên trong.
  • Kích thước: (cm) 24x19x10
  • Xuất xứ: Quảng Châu.

Điều Kiện Deal

  • Khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng. 
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Xem thêm

Với sự thay đổi chóng mặt của thời trang, Balô không còn là vật dụng thông thường để đựng đồ mà còn là một phụ kiên trang trí không thể thiếu đối với các tín đồ thời trang. Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cùng chất liệu bắt mắt, hợp thời trang - là lựa chọn hoàn hảo để bạn gái có thể mang đi học, đi chơi, đi làm… phù hợp với mọi địa điểm.

khuyen mai balo nu nam dinh gia re

Chất liệu Simili vân da rắn dày dặn, mềm nhưng giữ được form đứng cho balô. Đường vân da làm nổi bật balo, tạo điểm nhấn là các loại đinh tán cách điệu được nạm đính ở phần trước balô mang đến vẻ ngoài thời trang, cá tính.

khuyen mai balo nu nam dinh gia re

Ngoài thiết kế thời trang và chất liệu bắt mắt, Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc còn chú trọng đến độ bền chắc của sản phẩm với đường may tỉ mỉ, chắc chắn. Quai bố cùng tông màu cho chiếc balô nhỏ xinh thêm phần năng động.

khuyen mai balo nu nam dinh gia re

Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc gồm có 1 ngăn lớn và nhiều ngăn khóa nhỏ tiện cho việc đựng đồ đạc cá nhân, khóa kéo chắc chắn giúp đảm bảo an toàn đồ đạc bên trong.

khuyen mai balo nu nam dinh gia re

http://resources2.nhommua.com/FTPProduct/116000/116290/6.JPG

http://resources2.nhommua.com/FTPProduct/116000/116290/7.JPG

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Balô nữ nạm đinh vàng ánh kim - phong cách nữ sinh Hàn Quốc


44