Deal tương tự
Thịt Đà Điểu fillet (01 kg)

Thịt Đà Điểu fillet (01 kg)

Thịt Đà Điểu fillet chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ, hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân, béo phì và các bệnh tim mạch rất an tốt cho người sử dụng. Chỉ 159.000đ cho trị giá 259.000đ.

259.000đ
159.000đ

39
Mã SP: 18857

Giao voucher
toàn quốc


Điểm Nổi Bật

 • Thịt Đà Điểu được coi là thức ăn lành và sạch nhờ không nhiễm các vi rút gây bệnh cúm gia cầm.
 • Thịt khi ăn có vị ngọt, thớ thịt mềm không bở và giàu dinh dưỡng, giúp cho người ăn phòng ngừa được bệnh tậtThịt đà điểu ít mỡ, rất ít cholesterol nên tốt cho sức khỏe người ăn. Có hàm lượng axit béo omega 3 cao, thịt đà điểu giúp cho những người mắc chứng tim mạch hạn chế được bệnh, giúp trẻ em phát triển thể chất toàn diện hơn.
 • Với những phụ nữ mang thai và người thiếu máu, thịt đà điểu là thực phẩm giúp bổ sung chất sắt hữu hiệu với hàm lượng 3,2mg/100g thịt.
 • Thịt đà điểu còn phù hợp với người cao tuổi khi có chứa selen, giúp hạn chế khả năng mắc bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.
 • Khối lượng tịnh: 01kg.
 • Khách hàng tham khảo giấy chứng nhận.

Điều Kiện Deal

 •  01 phiếu đổi 01 kg Thịt đà điểu fillet Thiên Xuân trị giá 259.000đ.
 • Giờ mở cửa: 09h00 - 20h00 các ngày trong tuần.
 • Cần liên hệ trước tới số: 0912330556 hoặc 0986819115
 • Khách hàng được miễn phí giao hàng khi mua từ 05kg trở lên.
 • Phiếu không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa, không áp dụng chung với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Hạn sử dụng phiếu: 28/02/2014.
 • Được trả phiếu vì bất kỳ lý do gì. Xem chi tiết

Xem thêm

Ngày nay, người tiêu dùng không những quan tâm đến các thực phẩm chế biến được những món ăn ngon mà còn phải đảm bảo an toàn và có lợi cho sức khỏe. Với đặc tính lành và ngon, thịt đà điểu được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn vì có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe.

 
thit da dieu - giam gia - nhommua.com

thit da dieu - giam gia - nhommua.com
Thịt của Đà Điểu là loại thịt đỏ có giá trị dinh dưỡng cao chứa nhiều vi lượng và khoáng chất nhưng lại ít mỡ. Thịt của Đà Điểu có hàm lượng cholesterol thấp nên không gây thừa cân, béo phì và các bệnh tim mạch, rất phù hợp với ẩm thực chung hiện nay.
thịt đà điểu fillet chứa nhiều vi lượng và khoáng chất - hình 3
 

Thịt của Đà Điểu được coi là thức ăn lành và sạch nhờ không nhiễm các vi rút gây bệnh cúm gia cầm. Thịt đà điểu được nhiều người đánh giá cao ngang với phần nạc ngon nhất của thịt bò. Thịt khi ăn có vị ngọt, thớ thịt mềm không bở và giàu dinh dưỡng, giúp cho người ăn phòng ngừa được bệnh tật.

thit da dieu - giam gia - nhommua.com

Với đặc tính lành và ngon, thịt đà điểu được nhiều người ưa chuộng để làm những món ăn có hương vị độc đáo, hấp dẫn và rất tốt cho sức khỏe.

thit da dieu - giam gia - nhommua.com

Thịt của Đà Điểu khi ăn có độ mềm, mảnh và thơm ngon,ít mỡ, rất ít cholesterol nên tốt cho sức khỏe người ăn. Theo các nhà dinh dưỡng, thịt của Đà Điểu có hàm lượng cholesterol thấp hơn cả thịt heo và thịt cừu nên không gây thừa cân béo phì và các bệnh tim mạch. Trong khi đó, hàm lượng nước, protein, axit amin tương đương thịt bò, thịt gà rất phù hợp với xu hướng ẩm thực chung hiện nay.

thit da dieu - giam gia - nhommua.com

Có hàm lượng axit béo omega 3 cao, thịt của Đà Điểu giúp cho những người mắc chứng tim mạch hạn chế được bệnh, giúp trẻ em phát triển thể chất toàn diện hơn. Với những phụ nữ mang thai và người thiếu máu, thịt của Đà Điểu là thực phẩm giúp bổ sung chất sắt hữu hiệu với hàm lượng 3,2mg/100g thịt. Thịt của Đà Điểu còn phù hợp với người cao tuổi khi có chứa selen, giúp hạn chế khả năng mắc bệnh, tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

Click Mua ngay bạn nhé!

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Thịt Đà Điểu fillet (01 kg)


39