Deal tương tự

Vé xem kịch tại Hệ thống sân khấu IDECAF

Thư giãn lành mạnh, tận hưởng sắc màu cuộc sống qua những vở diễn được dàn dựng công phu, hội tụ dàn diễn viên trẻ tài năng với vé xem kịch tại Hệ thống sân khấu kịch IDECAF. Chỉ 100.000đ cho trị giá 150.000đ.

150.000đ
100.000đ

33
Mã SP: 51588

Voucher
điện tử (Email/SMS)


Điểm Nổi Bật

 • Sân khấu kịch IDECAF là sân khấu lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật của khán giả với những vở chính kịch chất lượng, hài kịch nhẹ nhàng mang nội dung sâu sắc, ý nghĩa.
 • Nằm ngay trung tâm thành phố với phòng xem kịch hiện đại, được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật dàn dựng sân khấu...
 • Các vở diễn được đầu tư công phu về trang phục, nhân vật cùng nội dung kịch bản hấp dẫn, hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật và giá trị hiện thực sâu sắc.
 • Quy tụ dàn diễn viên, nghệ sĩ kịch tâm huyết, đầy tài năng hiện nay như NSƯT Thành Lộc, Hữu Châu, Đại Nghĩa, Đình Toàn, Lê Khánh... và lứa diễn viên trẻ đang khẳng định tên tuổi như: Gia Bảo, Hương Giang, Hoàng Trinh, Mỹ Duyên...
 • Đa dạng thể loại kịch đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khán giả, gắn liền với các vở diễn đã làm nên tên tuổi sân khấu như: “Chiếc vòng gia bảo”, “Cưới vợ cho ai”, “Thuốc đắng giã tật”, “Miêu nữ hý miêu gia”, “Lẩu trăn”...
 • Sơ đồ chỗ ngồi và lịch diễn xem tại website: http://www.kichidecaf.com/

Điều Kiện Deal

 • VOUCHER TRỊ GIÁ 150.000Đ
 • Áp dụng cho 01 vé xem kịch tại Sân Khấu IDECAF Lê Thánh Tôn
 • Chỉ áp dụng cho 5 vở diễn:
  • Lẩu Trăn.
  • Miêu nữ hí miêu gia.
  • Chiếc vòng gia bảo.
  • Thuốc đắng giã tật.
  • Cưới vợ cho ai.
 • Áp dụng cho 01 vé xem kịch tại Sân Khấu Trần Cao Vân.
 • Chỉ áp dụng cho các vở diễn - hàng ghế sau:
  • Cướp Dâu.
  • Tinh yêu không thiên đường 3.
  • Sơn ca không hót.
  • Ai là tỉ phú.
 • Đối với SK Trần Cao Vân khách hàng chọn các hàng ghế sau: hàng K , L , M , N.
 • Đối với SK IDECAF Lê Thánh Tôn khách hàng chọn các hàng ghế sau: hàng N, O , P, Q.
 • Thời gian bắt đầu diễn: 20h hàng ngày.
 • Hạn sử dụng voucher từ 27/02/2016 - 27/05/2016. Áp dụng Lễ.
 • 01 voucher/ 01 người/ 01 vở diễn (không bù tiền). 
 • Thông tin về lịch diễn tham khảo tại: http://www.kichidecaf.com/
 • Không book vé qua điện thoại, khách hàng liên hệ đổi vé tại 28 Lê Thánh Tôn Q.1 (08) 3823 9968 hoặc 7 Trần Cao Vân, P. Đa Kao Q. 1 (08)38 225 007.
 • Nếu khách hàng không gọi trước Sân khấu IDECAF không chịu trách nhiệm về các sai sót khi phục vụ.
 • Một khách hàng được mua nhiều voucher.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn trả tiền thừa.
 • Không dùng chung các chương trình khuyến mãi khác.
 • Voucher còn hạn sử dụng được phép đổi trả vì bất cứ lí do gì.
 • Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

 


Xem thêm

Nhắc đến Sân khấu kịch IDECAF, người yêu kịch đều xem đây là sân khấu lý tưởng để thỏa mãn nhu cầu thưởng thức nghệ thuật mỗi khi có dịp rãnh rỗi. Sân khấu kịch đa dạng với những vở chính kịch chất lượng, những chương trình thiếu nhi vui nhộn cho đến cả các vở hài kịch nhẹ nhàng nhưng mang nội dung sâu sắc, ý nghĩa làm những vị khán giả khó tính nhất cũng phải hài lòng. 

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

Nằm ngay trung tâm thành phố với phòng xem kịch hiện đại, được đầu tư tốt nhất về mặt âm thanh, ánh sáng, kỹ thuật dàn dựng sân khấu... nhằm mang đến những vở kịch sống động nhất cho người xem thưởng thức. Các vở diễn thì được đầu tư công phu về trang phục, nhân vật cùng nội dung kịch bản hấp dẫn, hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật và giá trị hiện thực sâu sắc.

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

Tại Sân khấu kịch IDECAF hội tụ nhiều diễn viên, nghệ sĩ ưu tú đầy tài năng, luôn biết cách "biến hóa" linh hoạt trong từng hoàn cảnh vở diễn, trong mỗi vai diễn "để đời" của mình và lứa diễn viên trẻ đang khẳng định tên tuổi như: Gia Bảo, Hương Giang, Hoàng Trinh, Mỹ Duyên, Hồng Ánh, Minh Trí, Thiện Hùng... Tất cả những con người ấy đã đóng góp không nhỏ cho sự thành công tên tuổi ngày hôm nay của sân khấu kịch IDECAF - Trần Cao Vân.

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

Nội dung kịch:

1. Lẩu Trăn

- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên: Lê Khánh, Bạch Long, Hữu Châu, Quốc Trường, Vân Trang, Tường, Quốc Trường, Bảo Sơn…

- Nội dung:

Ông Hai Cò là một đại gia miệt vườn, sau khi bán đất ông quyết định lên thành phố thăm con trai đang đi học và mang theo một con trăn làm quà. Con trai ông sống trong một chung cư với nhiều người hàng xóm với nhiều tính cách và nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Câu chuyện bắt đầu xảy ra khi con trăn ông Hai đem lên làm quà bị xổng chuồng khiến cả chung cư hoang mang, sợ hãi. Ông Hai nhận trách nhiệm đứng ra canh bắt con trăn và trong những đêm thức canh, những câu chuyện về lòng người, về bộ mặt thật của những người sống trong chung cư dần dần được bóc mở, đem đến những bất ngờ đầy thú vị cho khán giả. Bắt không được trăn, con trai Ông Hai âm thầm quyết định đi mua một con trăn khác và nói là mình bắt được, đem làm lẩu cho mọi người ăn, nào ngờ con trăn thật lại đùng đùng xuất hiện, gây ra biết bao chuyện bi hài.

khuyen mai ve xem kich tai san khau idecaf gia re

2. Miêu nữ hí miêu gia

- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Đại Nghĩa, Lương Thế Thành, Đình Toàn, Tường Vi, Bảo Anh, Bảo Ngọc, Kiều Nhi, Nguyên Bảo, Hồng Ân, Ngọc Trâm, Hữu Tài, Phương Anh...

- Nội dung:

Ông Trùm Hom nổi tiếng là người giàu có nhất làng. Nhà của ông lúc nào cũng tấp nập người lạ từ chốn kinh kỳ tìm đến để mua “linh miêu”, nhưng kỳ thực là để “xin” bằng được chiếc đĩa cũ kỹ, xấu xí đựng thức ăn cho mèo bị ông vứt lăn lóc dưới đất. Ông đã bán đi 40 con mèo nhưng cái đĩa thì ông nhất định không chịu bán vì đó là đồ cổ quý giá ông dùng để “nhử” người mua mèo. Nhưng “vỏ quýt dày có móng tay nhọn”, chính sự tham lam của ông trọc phú và sự khôn lanh của những gã lái buôn đến từ kinh kỳ đã đem đến những tình huống đầy thú vị cho vở kịch.

khuyen mai ve xem kich tai san khau idecaf gia re

3. Chiếc vòng gia bảo

- Thể loại: Hài kịch

- Diễn viên NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Phương Dung, Lê Khánh, Đình Toàn, Đức Thịnh…

- Nội dung:

"Chiếc vòng gia bảo" là câu chuyện kể về gia đình một ông Lý trưởng giàu có nhưng không hạnh phúc. Ông có tính trăng hoa, đam mê nữ sắc nên có gian tình với người phụ nữ khác tên Tơ. “Ông ăn chả, bà ăn nem”, vợ ông cũng dan díu với chính người chồng khờ khạo của cô Tơ. Những bi hài của câu chuyện bắt đầu từ khi cô Tơ vì lòng tham mà lừa gạt, lấy đi cái vòng gia bảo của nhà ông Lý trưởng.

khuyen mai ve xem kich tai san khau idecaf gia re

4. Thuốc đắng giã tật

Có một ông bá hộ giàu có bị chứng bệnh hoang tưởng là mình lúc nào cũng có bệnh trong người. Lợi dụng điều này các thầy lang băm đông tây y kiếm tiền trên thân xác ông. Có một người hầu biết được nên cùng với cô con gái và người yêu của cô ấy vạch trần ra sự thật. Ông bá hộ sau khi thức tỉnh ra đã đuổi mấy tay lang băm ra khỏi nhà. Sự việc này đã khiến ông mất vợ mất con mất luôn tiền bạc và hạnh phúc. Cuối cùng ông nhận ra sức khỏe có được từ lòng thanh thản, sự yêu thương gìn giữ hạnh phúc gia đình, và thường xuyên lao động tập luyện thân thể.

khuyen mai ve xem kich tai san khau idecaf gia re5. Cưới vợ cho ai

Thể loại: Hài Kịch

Diễn viên: NSƯT Hữu Châu, Phi Phụng, Đức Thịnh, Đại Nghĩa, Lê Khánh, Hương Giang, Mai Phượng, Nguyễn Sơn, Tuấn Khải...
Nội dung: "Cưới vợ cho ai?" với bối cảnh một quán nước yên ả ven bến đò vùng quê với những con người chân chất mang những tính cách rất khác nhau. Trong cái quán điều hiu của ông Sáu (Hữu Châu), Tám Tèo (Đại Nghĩa), "bác ba phi" (Thanh Phương), cô bán vé số lòe loẹt (Hương Giang), anh xe ôm "thích bạo lực" Tư Hổ (Nguyễn Sơn), cô gái mù hát dạo (Lê Khánh),...

khuyen mai ve xem kich tai san khau idecaf gia re

6. Sơn Ca không hót - hạnh phúc không ở đâu xa

- Vở diễn có sự tham gia của các DV: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Hữu Châu, Tường Vy, Hương Giang, Thanh Vân, Mai Phượng, Gia Bảo… và sự xuất hiện lần đầu tiên của DV - ca sĩ Ngân Quỳnh trên sân khấu kịch.

PN - Mười tám tuổi, Sơn Ca vẫn cứ luôn là con gái bé bỏng của mẹ Họa Mi và dượng Tâm. Từ ngày còn nhỏ xíu, Sơn Ca đã không biết ba mình là ai, chỉ biết lúc nào cũng luôn có dượng Tâm bên cạnh.

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

Hễ Sơn Ca khóc, dượng Tâm sẽ tìm cách khiến cho Sơn Ca cười. Hễ có ai ăn hiếp Sơn Ca, dượng Tâm sẵn sàng như “con gà mái mẹ” xù lông để bảo vệ Sơn Ca. Có lẽ Sơn Ca sẽ mãi mãi hạnh phúc bên mẹ và dượng nếu không có một ngày Sơn Ca lén đọc nhật ký của mẹ và chợt phát hiện ba mình vẫn còn sống chứ không phải đã chết như mẹ vẫn nói.
Khát khao được một lần gặp người mình phải gọi bằng ba khiến Sơn Ca quyết tâm rời vùng quê yên bình, nhỏ bé để lên Sài Gòn tìm cho bằng được lời giải đáp: Ba là ai? Ba là người như thế nào Vì sao ba đã bỏ rơi Sơn Ca?

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

Sơn ca không hót - câu chuyện kịch nhẹ nhàng, không quá nhiều kịch tính của tác giả Nguyễn Thị Minh Ngọc đã được ĐD Vũ Minh đưa lên sân khấu với khá nhiều thú vị trong phong cách dàn dựng. Mang dáng dấp của một vở ca múa nhạc kịch,Sơn ca không hót có tiết tấu khá nhanh với những màn nhảy múa trẻ trung, sinh động và những ca khúc vốn đã được nhiều khán giả thuộc nằm lòng: Vào hạ, Bảy ngày đợi mong, Còn yêu em mãi, Lời yêu thương, Bên nhau ngày vui, Bài tango cho em…

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

7. Vở kịch "Ai là tỷ phú?"

Vở kịch 'Ai là tỷ phú?' là một trong những vở kịch quy tụ dàn diễn viên tài năng của sân khấu kịch Idecaf.
'Ai là tỷ phú' là câu chuyện đầy thú vị của một cậu thanh niên bỗng dưng sở hữu một khối tài sản khổng lồ từ một hành động tưởng chừng giản đơn. Nhưng cũng chính khối tài sản này đã gây ra hàng loạt những rắc rối đầy thú vị xung quanh những người thân, bạn bè và họ hàng gần xa của chàng thanh niên này. Chưa dừng lại ở đó, chính khối tài sản này đã đưa đẩy tình yêu của chàng thanh niên tốt bụng này xuống bờ vực thẩm, và cũng chính mối rắc rối đó đã đẩy đưa anh đến một hạnh phúc chỉ có thể gặp trong giấc mơ.

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

Vở kịch được kịch giả Vương Huyền Cơ chấp bút, và bàn tay nhào nặn của NSUT Nguyễn Minh Ngọc với những mảng miếng hài hước, vui nhộn, cùng với diễn biến tâm lý của các nhân vật dường như xuyên suốt tạo nên một đường dây rất mạch lạc, đưa khán giả trải qua từng cung bậc cảm xúc thật tuyệt vời. Tuy cũng có một số điểm chưa thật sự hoàn hảo, nhưng tổng thể từ nội dung, đến cách biểu diễn của các diễn viên đều có thể bỏ qua được. 

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

"Ai là tỷ phú?" có sự tham gia diễn xuất của các nghệ sỹ gạo cội, cùng với các gương mặt đầy tài năng của sân khấu kịch Idecaf như: NSƯT Thành Lộc, NSƯT Mỹ Duyên, Bạch Long, Phương Dung, Hoàng Trinh, Thanh Vân, Tường Vi, Bửu Đa, Mai Phương... Các diễn viên đã hòa mình vào nhân vật, cùng với kinh nghiệm diễn xuất của hàng loạt gương mặt quen thuộc với khán giả đã nhịp nhàng tung hứng, tạo nên những thú vị và bất ngờ cho khán giả xuyên suốt vở kịch.

8. Cướp dâu

- Tác giả: Mỹ Dung
- Đạo diễn: Vũ Minh
Câu chuyện dân gian được dựa trên hủ tục "kéo vợ". Với hủ tục này nó kéo theo bao nhiêu hệ lụy bi - hài hước với thân phận của người phụ nữ ngày xưa. Lợi dụng hủ tục này có nhiều kẻ lợi dụng, ỷ quyền, cậy thế để ức hiếp dân lành, đặc biệt là phụ nữ chịu bao nhiêu thiệt thòi về tình yêu cũng như về cuộc sống. Để hủy bỏ hủ tục lâu đời mà người xưa từng bảo vệ và cho là đúng không phải là chuyện dễ dàng đối với cuộc sống của người dân lúc bấy giờ...

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

Vở kịch dân gian nhưng mang hơi hướng của thời đại hiện nay, với tiết tấu sôi động, với diễn xuất linh hoạt của dàn diễn viên sân khấu trẻ kịch Idecaf sẽ mang đến cho quý khán giả một vở hài kịch vui nhộn trong mùa Tết này.

9. Tình yêu không thiên đường

- Tác giả: Binh Hùng - Thanh Phương
- Đạo diễn: Binh Hùng.
Một câu chuyện hiện đại đả kích thói hư tật xấu của những kẻ lắm của thừa tiền, cậy quyền, ỷ thế con ông cháu cha để làm những việc nhằm thỏa mãn mục đích cá nhân và gây biết bao nhiêu phiền toái cho xã hội. Câu chuyện lên án những gia đình không biết chăm lo, quan tâm và chăm sóc dạy dỗ con cái nên người. Đặc biệt đả kích lối sống thực dụng, thác loạn của một bộ phận giới trẻ ăn chơi đua đòi hiện nay. Câu chuyện đề cao tinh thần đấu tranh của nhóm bạn trẻ sinh viên một trường nghệ thuật để bảo vệ lẽ phải, bảo vệ quyền lợi cho người dân, họ sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân của mình để tiêu diệt cái xấu.

khuyen mai ve xem kich idecaf gia reMột câu chuyện nhiều kịch tính, hấp dẫn, thú vị và không kém phần vui nhộn với sự diễn xuất của dàn diễn viên hot boy - hot girl trẻ trung, năng động của sân khấu kịch Idecaf sẽ đem đến tiếng cười sảng khoái, vui tươi cho bạn.

khuyen mai ve xem kich idecaf gia re

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

Nhiều vở diễn của sân khấu kịch Idecaf đã đoạt giải cao trong các hội sân khấu toàn quốc và thành phố. Sân khấu kịch Idecaf đã trở thành một thương hiệu, một địa chỉ quen thụôc của người yêu kịch nói, chính là từ những vịêc làm thầm lặng kể cả những hy sinh của một tập thể yêu nghề và trân trọng nghề nghiệp. Thành quả hôm nay chính là sự trân trọng của khán giả dành cho họ.

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

Bên cạnh đó, Sân khấu kịch IDECAF còn diễn nhiều thể loại kịch khác nhau đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khán giả, gắn liền với các vở diễn đã làm nên tên tuổi sân khấu như: Xóm nhỏ Sài Gòn, Khúc nguyệt cầm, Bí mật vườn Lệ Chi, Người trong bóng tối, Tám người đàn bà, Người đàn bà đức hạnh... khiến người xem phải nhớ mãi. Với cách bố trí chỗ ngồi hợp lý trong không gian thoáng mát hứa hẹn đem đến cho người thưởng thức kịch cảm giác được phục vụ và chiều chuộng nhất, có được những giây phút giải trí thoải mái và ý nghĩa bên người thân yêu trong dịp Tết Nguyên Đán.

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

ve xem kich tet at mui tai san khau kich tran cao van

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Vé xem kịch tại Hệ thống sân khấu IDECAF


33