Deal tương tự

Scrapbook 40 trang lưu giữ kỉ niệm (21 x 19cm) - PhotoStory

Lưu giữ lại những hình ảnh đẹp của bạn và gia đình theo cách đặc biệt, độc đáo mang dấu ấn của bản thân với combo Scrapbook gồm bộ Scrapbook nền + 7 hình in siêu sắc nét và 7 hình in kỹ thuật số tại PhotoStory. Chỉ 99.000đ cho trị giá 225.000đ

225.000đ
99.000đ

56
Mã SP: 52664

Voucher
điện tử (Email/SMS)


Điểm Nổi Bật

 • Scrapbook là một bộ sưu tập các bức ảnh, nhưng khác với 1 cuốn album thông thường, nó được trang trí rất độc đáo, mới lạ theo thẩm mỹ và cá tính riêng của chủ nhân.
 • Combo Scrapbook tại PhotoStory bao gồm bộ Scrapbook nền + 7 hình in siêu sắc nét và 7 hình in kỹ thuật số được thiết kế theo phong cách dễ thương trẻ trung hoàn toàn khác biệt, màu sắc sang trọng.
 • PhotoStory có phần mềm giúp khách hàng tự do sáng tạo theo sở thích mỹ thuật và sáng tạo riêng của mình.
 • Ý tưởng không giới hạn với trọn bộ phụ kiện trang trí: 100 mẫu stickers trang trí, 50 icon xinh xắn, 30 thẻ ghi chú nhỏ, 12 thẻ trang trí nền lớn.
 • Tham khảo thêm thêm thông tin tại website: http://www.photostory.vn

Điều Kiện Deal

 • VOUCHER TRỊ GIÁ 225.000Đ:
 • Áp dụng cho Dịch vụ làm Scrapbook - Album tự thiệt kế Bao gồm một bộ Scrapbook nền Kraft Kích thước 21 x 19 cm. Số lượng: 40 trang + in miễn phí 7 tấm hình in kỹ thuật số + 7 tấm hình in siêu sắc nét.
 • Chọn 1 trong 3 chủ đề Travel, Love, Baby để làm album.
 • Áp dụng tất cả các ngày trong tuần từ 8h-19h, chủ nhật làm việc từ 8h-17h
 • Hạn sử dụng voucher từ 17/07/2015 - 30/09/2015. Không áp dụng Lễ.
 • Sử dụng 01 Voucher/ 01 chủ đề Scrapbook.
 • Có phần mềm giúp khách hàng tự do sáng tạo theo sở thích mỹ thuật. Thiết kế Typo độc đáo cùng những lời thương yêu dành cho con + Màu sắc mãi đẹp và sang trọng + Bộ thiết kết thật dễ thương
 • PhotoStory có quyền từ chối sản xuất nếu thiết kế có nội dung & hình ảnh vi phạm pháp luật hiện hành.
 • Một khách hàng được mua nhiều voucher.
 • Khách hàng vui lòng đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất.
 • Không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mãi khác.
 • Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Voucher còn hạn sử dụng được đổi trả với bất kỳ lý do gì.

Xem thêm

Bạn thường lưu giữ những bức ảnh ghi lại những khoảnh khắc, kỉ niệm đang nhớ cùng bạn bè bằng những cuốn Album. Nhưng nếu chỉ là tập album với những bức ảnh đơn thuần thì thật nhàm chán và đơn điệu. Hãy lưu giữ những bức ảnh theo cách đặc biệt hơn, sinh động và sáng tạo hơn với combo Scrapbook gồm bộ Scrapbook nền + 7 hình in siêu sắc nét và 7 hình in kỹ thuật số tại PhotoStory.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Scrapbook cơ bản là một bộ sưu tập các bức ảnh, nhưng được trang trí theo cách đặc biệt, thể hiện gu thẩm mỹ và cá tính riêng của chủ nhân. Scrapbook không chỉ đơn giản những câu chuyện kể bằng hình ảnh mà còn bằng những lời tâm sự, những câu chuyên bên lề xung quanh bức ảnh.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Với Scrapbook bạn có thể tự do sử dụng, sáng tạo bằng những miếng sticker, giấy ghi chú… xung quanh bức ảnh để chúng tôi phần sinh động, tươi mới. Đây cũng chính là điều khiến Scrapbook trở nên đặc biệt bởi nó mang đậm dấu ấn của chủ nhân những bức ảnh: những tình cảm, tâm sự, khiếu nghệ thuật, thẩm mỹ….

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Scrapbook đã được nâng tầm lên như một hình thức nghệ thuật vì thể hiện sự sáng tạo của người làm và cũng như việc sử dụng các kỹ thuật khác nhau để hoàn thành nên một quyển scrapbook.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Đến với PhotoStory, khách hàng sẽ được tự do sáng tạo theo sở thích mỹ thuật, thể hiện câu chuyện của chính mình theo cách riêng của bản thân trên phầm mềm có sẵn. Đội ngũ nhân viên của PhotoStory cũng sẽ giúp bạn có những mẫu Scrapbook tinh tế với phong cách dễ thương trẻ trung hoàn toàn khác biệt.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Scapbook của bạn sẽ gồm bộ Scrapbook nền, 7 hình in siêu sắc nét và 7 hình in kỹ thuật số với màu sắc đẹp và sang trọng. Ý tưởng không giới hạn với trọn bộ phụ kiện trang trí gồm: 100 mẫu stickers trang trí, 50 icon xinh xắn, 30 thẻ ghi chú nhỏ, 12 thẻ trang trí nền lớn.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Những cung bậc cảm xúc của mẹ dành tặng con yêu, những khoảnh khắc ghi dấu phút giây ngập tràn hạnh phúc bên gia đình, dấu ấn thiêng liêng với những bức hình cưới lung linh… sẽ được PhotoStory thể hiện theo cách thật khác biệt, độc đáo.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Đến với PhotoStory, khách hàng còn có thể lựa chọn những dịch vụ thiết kế, in ấn sản phẩm cá nhân cao cấp như: sách ảnh, sổ tay, quà tặng, nhật kí, ảnh, tranh canvas…. Mỗi sản phẩm của PhotoStory đều bắt nguồn từ cảm hứng văn hóa và con người với phong cách thiết kế mỹ thuật đơn giản và nghệ thuật sử dụng nguyên vật liệu sang trọng.

khuyen mai bo scrapbook doc dao tai photostory gia re

Với phong cách thiết kế riêng, công nghệ in chất lượng, PhotoStory mong muốn tạo ra câu chuyện hình ảnh đẹp nhất, chân thật và thân thiện với môi trường.

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Scrapbook 40 trang lưu giữ kỉ niệm (21 x 19cm) - PhotoStory


56