Deal tương tự
Máy sấy khô giày tiện dụng

Máy sấy khô giày tiện dụng

Thoải mái thông thoáng cho đôi chân bạn với máy sấy giày khử mùi tiện lợi không còn nỗi lo khi phải đi giày lâu. Chỉ 59.000đ cho giá trị thực 100.000đ

100.000đ
59.000đ

41%

Mã SP: 45030

Chọn số lượng

72
đã mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

  • Máy sấy giày khử mùi tiện lợi với nhiều tính năng ưu việt: làm khô giày nhanh chóng, khử mùi hôi của giày, hương thơm có sẵn trong máy sẽ giúp đôi giày thơm tho hơn.
  • An toàn cho giày, không gây cháy, hỏng bề mặt da hay làm biến dạng giày.
  • Thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện dụng an toàn cho người sử dụng.
  • Không giới hạn thời gian sấy giày. Đối với đôi giày ẩm do mồ hôi chân thì thời gian sấy là 30 phút, đối với đôi giày ướt (do đi mưa, giặt…) là 5 giờ.
  • Công suất: 10W.
  • Tỏa nhiệt đều đặn và liên tục (không tăng đột ngột) vừa giúp sấy khô giày vừa khử mùi hôi, ẩm mốc… mà không gây hư hỏng cho giày.
  • Xuất xứ: Trung Quốc 

 

Điều kiện deal

  • Chỉ 59.000đ đã sở hữu 01 Máy sấy khô giày tiện dụng trị giá 100.000đ
  • Chúng tôi giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  • Sản phẩm được đổi trả trong vòng 07 ngày. 

Xem thêm

Trên cơ thể, gan bàn chân là nơi tập trung rất nhiều tuyến mồ hôi. Khi đôi chân vận động đi, đứng, chạy, nhảy sẽ thúc đẩy tuyến mồ hôi bài tiết mạnh gây ẩm ướt khó chịu. Nếuđôi chân bị giam trong môi trường nóng, ẩm, kín của đôi giày chắc chắn sẽ sinh ra mùi hôi. Nguyên nhân là do mồ hôi lưu lại lâu cộng với môi trường bít kín của giày là điều kiện thuận để cho nấm và vi khuẩn phát triển. Điều này không chỉ làm giảm tự tin trong giao tiếp hàng ngày mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta. Hãy dẹp bỏ những bận tâm, phiền toái để thoải mái tận hưởng cuộc sống với Máy sấy khô giày khử mùi tiện lợi – sản phẩm tiện ích giúp bảo vệ đôi chân thơm tho và thoải mái suốt cả ngày.
Với công nghệ tiên tiến và thiết kế thông minh, Máy sấy giày khử mùi tiện lợi mang hình dáng giống như một chiếc giày, thật dễ dàng và tiện lợi để chăm sóc chu đáo cho đôi giày cũng như nâng niu, bảo vệ đôi chân bạn suốt cả ngày.Máy sấy khô giày khử mùi tiện lợi với nhiều tính năng ưu việt: làm khô giày nhanh chóng, khử mùi hôi của giày, hương thơm có sẵn trong máy sẽ giúp đôi giày thơm tho hơn. Thiết bị an toàn cho giày, không gây cháy, hỏng bề mặt da hay làm biến dạng giày; thiết kế đẹp mắt, nhỏ gọn, tiện dụng an toàn cho người sử dụng.Chiếc máy sấy giày tỏ ra đặc biệt hữu dụng trong những ngày trời mưa. Bạn sẽ không còn lo lắng tìm cách làm khô những đôi giày thấm nước của mình. Sử dụng máy sấy giày còn giúp tránh được tình trạng giày bị tụ nước quá lâu, gây hư hỏng.

 


Bạn lo lắng sử dụng máy sấy nhiều khi làm hỏng phom cũng như ảnh hưởng đến độ bền của giày? Máy sẽ tính toán chính xác về nhiệt độ, tốc độ, thời gian… để làm khô đôi giày mà không làm hỏng bề mặt da hay làm biến dạng giày đâu nhé. Với công suất 10W, máy sấy giày không giới hạn về thời gian sấy.Đối với đôi giày ẩm do mồ hôi chân thì thời gian sấy là 30 phút, đối với đôi giày ướt (do đi mưa, giặt…) là 5 giờ.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: Đặt mỗi bộ phận của máy sấy vào thân giày và cắm điện. Máy sẽ tự động sấy khô và khử mùi cho đôi giày của bạn.


Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Máy sấy khô giày tiện dụng