Deal tương tự
Kéo cắt gà tiện dụng

Kéo cắt gà tiện dụng

Kéo cắt gà tiện dụng - bí quyết giúp bà nội trợ trở nên hoàn hảo và căn bếp thêm tiện nghi và hiện đại.

120.000đ
69.000đ

43%

Mã SP: 44877

Chọn số lượng

33
đã mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

  • Kéo cắt gà là bí quyết để bạn trở thành bà nội trợ hoàn hảo và căn bếp trở nên tiện nghi và hiện đại
  • Kéo cắt gà nhỏ xinh sẽ khiến cho công đoạn hoàn thiện món ăn của chị em trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
  • Kéo cắt gà có chất thép siêu bền, chống gỉ. Rất gọn gàng mà sạch sẽ, tiện lợi.
  • Xuất xứ: Trung Quốc 

Điều kiện deal

  • Chỉ 69.000đ đã sở hữu 01 Kéo cắt gà tiện dụng trị giá 120.000đ
  • Chúng tôi giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  • Sản phẩm được đổi trả trong vòng 07 ngày. 

Xem thêm

Là món không thể thiếu trong mâm cơm ngày tết, mâm cỗ cưới hay đơn giản là mâm cơm gia đình ấm cúng, những miếng thịt gà vàng ươm luôn có sức hấp dẫn đặc biệt. Tuy nhiên để có miếng thịt ra tấm ra món, vừa ngon miệng vừa đẹp mắt lại chẳng hề đơn giản. Điều đó đòi hỏi sự khéo léo và cũng không ít sức lực của chị em trong công việc chặt thái. Thay bằng cái thớt hay con dao nặng trịch, chiếc kéo cắt gà nhỏ xinh sẽ khiến cho công đoạn hoàn thiện món ăn của chị em trở nên đơn giản và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.Kéo cắt gà là bí quyết để bạn trở thành bà nội trợ hoàn hảo và căn bếp trở nên tiện nghi và hiện đại. Bạn cũng không phải chuẩn bị nào dao nào thớt cho “công cuộc” chặt thịt này nữa. Giờ đây, để cho ra đời những miếng thịt gà, thịt ngan được cắt khéo léo và đẹp mắt đã không còn quá khó khăn.


Bạn cũng yên tâm cho sức khỏe gia đình khi Kéo cắt gà của chúng tôi có chất thép siêu bền, chống gỉ. Rất gọn gàng mà sạch sẽ, tiện lợi. Với chiếc kéo đa năng này sẽ “xử lý” rất dễ dàng cả những chú vịt và ngan. Bạn cũng sẽ dùng chiếc kéo này để cắt được xương, mổ cá, cắt vây cá, mang cá, đầu cá một cách dễ dàng. Những công việc rất vất vả trong nhà bếp trở nên thật đơn giản phải không?
Kéo cắt gà còn là món quà rất đáng yêu đấy. Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của ông xã dành cho bà xã thân yêu. Món quà của bà nội trợ thông minh, hiện đại dành cho gia đình. Đây cũng là món quà các chị em tặng nhau để giúp gia đình hạnh phúc hơn! 

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Kéo cắt gà tiện dụng