Deal tương tự
Combo 03 đôi găng tay cao su lót nỉ có đai bo

Combo 03 đôi găng tay cao su lót nỉ có đai bo

Combo 03 đôi găng tay cao su lót nỉ có đai bo - Sản phẩm rất tiện dụng vừa giúp bảo vệ đôi tay bạn khỏi hóa chất khi rửa bát, giặt quần áo, vệ sinh nhà cửa, ... vừa giúp giữ ấm khi trời lạnh - Giá combo chỉ 99.000đ cho trị giá thực 190.000đ

190.000đ
99.000đ

48%

Mã SP: 45023

57
đã mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

  • Combo 03 đôi găng tay cao su lót nỉ cho mùa đông tiện lợi, ấm áp. 
  • Thiết kế hai lớp: lớp ngoài bằng chất liệu cao su mềm, êm và chắc chắn, lớp trong lót nỉ ấm áp đi rất chặt và thật tay.
  • Phần trên có lớp vải nilon giúp tăng độ dài cho găng, bó sát cánh tay tránh bị nước làm ướt áo, đặc điểm này tạo nên sự khác biệt khiến găng tay không bị tụt xuống khi cử động hay làm việc so với găng cao su thông thường.
  • Găng tay co giãn tốt, lót nỉ bên trong giữ ấm khi làm việc. Chất liệu cao su dày dặn chắc chắn, mềm mại khiến người dùng thoải mái, tiện dụng.
  • Kiểu dáng đơn giản, gọn gàng. Có thể dùng để làm việc nhà như rửa bát, giặt giũ, cọ rửa vệ sinh, dùng đi mưa trong mùa đông...
  • Chiều dài đến 50cm (+-2cm), qua khuỷu tay rất tiện khi sử dụng.
  • Xuất xứ: Trung Quốc 

Điều kiện deal

  • Chỉ 99.000đ đã sở hữu Combo 3 đôi găng tay cao su lót nỉ có đai bo rị giá 190.000đ
  • Chúng tôi giao sản phẩm tận nơi cho khách hàng.
  • Sản phẩm được đổi trả trong vòng 07 ngày. 

Xem thêm

Găng tay cao su không còn lạ gì đối với gia đình chúng ta, nhất là với những bà nội trợ thì trong nhà không thể thiếu đôi găng để bảo vệ bàn tay khỏi các loại hóa chất, việc tiếp xúc trực tiếp với các hóa chất tẩy rửa sẽ làm đôi tay của chị em chúng mình trở nên thô giáp và nứt nẻ. Và khi trời mùa đông về, bạn cũng rất ngại khi phải xỏ tay vào những đôi găng tay cao su lạnh giá.


 


Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn một sản phẩm hữu ích không thể thiếu khi mùa đông về - Combo 03 đôi găng tay cao su lót nỉ co đai bo - sẽ mang đến sự tiện lợi, thoải máivà ấm áp cho bạn và người thân trong những công việc nội trợ, dọn dẹp.  

Găng tay được thiết kế hai lớp: lớp ngoài bằng chất liệu cao su mềm, êm và chắc chắn, lớp trong lót nỉ ấm áp đi rất chặt và thật tay.


 


Phần trên có lớp vải nilon giúp tăng độ dài cho găng, đai bo bó sát cánh tay tránh bị nước làm ướt áo, đặc điểm này tạo nên sự khác biệt khiến găng tay không bị tụt xuống khi cử động hay làm việc so với găng cao su thông thường.Găng tay co giãn tốt, lót nỉ bên trong giữ ấm khi làm việc. Chất liệu cao su dày dặn chắc chắn, mềm mại khiến người dùng thoải mái, tiện dụng.
Găng tay với kiểu dáng đơn giản, gọn gàng, có thể dùng để làm việc nhà như rửa bát, giặt giũ, cọ rửa vệ sinh, dùng đi mưa trong mùa đông...Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Combo 03 đôi găng tay cao su lót nỉ có đai bo