Deal tương tự
Bộ 8 túi hút chân không tặng kèm 1 bơm tay

Bộ 8 túi hút chân không tặng kèm 1 bơm tay

Bộ 8 túi hút chân không làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai sẽ giúp bạn cất giữ gọn gàng thực phẩm, quần áo, chắn màn... mà không chiếm nhiều diện tích. Chỉ 175.000đ cho trị giá 320.000đ.

320.000đ
175.000đ

45%

Mã SP: 23326

Số lượng
có hạn

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

  • Bộ 8 túi hút chân không phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam. Khi cất bằng Túi hút chân không thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%.
  • Giúp đồ dùng tránh bị ẩm mốc, mối mọt, cất chăn màn áo quần trong túi hút chân không sẽ làm tiết kiệm diện tích tối đa cho không gian nhà bạn.
  • Túi làm bằng chất liệu nhựa PE ép dẻo, mềm và dai nên ko bị tiêu hủy theo thời gian, độ bền 03-05 năm.
  • Cách sử dụng đơn giản, dùng bơm hút chuyên dụng để hút khí.
  • Bộ sản phẩm gồm: túi đựng chăn, túi đựng màn, túi đựng quần áo, túi chống ẩm, túi chống bụi, túi chống mốc, ống hút chân không.
  • Ngoài ra còn có tác dụng để cất thức ăn mà thời gian bảo quản sẽ trở nên rất lâu, với diện tích cất trữ sẽ là nhỏ nhất. Kích thước: 04 túi 100x70 (cm), 04 túi 80x60 (cm), 01 bơm tay.

Điều kiện deal

  • Chỉ với 175.000đ bạn sẽ có ngay 1 bộ 8 túi hút chân không tặng kèm 1 bơm tay trị giá 320.000đ.
  • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Xem thêm

Quần áo, chăn màn không dùng đến dù đã được gấp gọn nhưng vẫn kềnh càng, chiếm nhiều diện tích là vấn đề thường thấy trong mỗi gia đình, hoặc phòng trọ sinh viên. Chưa kể thời tiết nóng ẩm càng tạo điều kiện cho lũ côn trùng, bọ, gián trú ẩn, làm mất vệ sinh, rất phiền phức.

khuyen mai tui hut chan khong gia re

Hôm nay chúng tôi sẽ giải quyết triệt để những vấn đề nêu trên với túi hút chân không có bơm tay (bộ 8 cái) cực kỳ hữu dụng. Khi cất bằng túi này thì quần áo chăn màn của bạn sẽ bị hút hết không khí ra và thể tích túi lúc này giảm được tối đa tới 80%.

 

Tùy từng chất liệu mà khả năng giảm thể tích túi nhiều hay ít. Chất liệu nhẹ xốp như chăn hay sao lông vũ, áo phao sẽ giảm được tới 80%. Còn với quần áo hoặc chăn bông gạo, chăn len, băng lông giảm được 35 - 60% thể tích. Hơn thế nữa khi bảo quản bằng túi này thì bạn không sợ đồ dùng của mình bị ẩm mốc, mối mọt, bạn chỉ phải giặt chúng 1 lần rồi cho vào túi và cất đi, năm sau lại lấy ra dùng. Chính vì thể sản phẩm rất phù hợp với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

khuyen mai tui hut chan khong gia re

khuyen mai tui hut chan khong gia re

Hướng dẫn cách sử dụng:

Bước 1: Gấp gọn đồ cần cho vào túi, mở miệng túi rồi sắp xếp đồ vào trong túi(Bước này rất quan trọng vì nó sẽ giúp bạn chứa được nhiều đồ vào trong túi).


Bước 2: Kéo kín miệng túi (miệng túi có bố trí khóa rất tiện dụng cho việc mở và kéo) mở van của túi. Các bạn sẽ nhìn thấy mũi tên 2 chiều và chữ ON - OFF ở mỗi đầu, khi hút khí ở túi, quý khách sẽ vặn van theo chiều ON - Ngược chiều kim đồng hồ (để mở van) rồi dùng bơm hút chân không hoặc máy hút bụi để hút hết không khí ra, khi hút xong quý khách vặn van lại theo chiều OFF - Cùng chiều kim đồng hồ (để đóng van), đậy nắp lại để tránh bị hỏng van.

khuyen mai tui hut chan khong gia re

khuyen mai tui hut chan khong gia re

Bước 3: Dùng máy hút chân không (bơm hút chân không, hoặc chính chiếc máy hút bụi hàng ngày mà bạn sử dụng) lắp đầu hút vào van của túi hút chân không và hút khí.

khuyen mai tui hut chan khong gia re

Bước 4: Sau khi hút hết khí, bạn rút đầu hút và khóa van của túi hút chân không lại.

khuyen mai tui hut chan khong gia re

Với chiếc bơm nhỏ gọn ngoài tác dụng hút khí nó còn có tác dụng thổi khí làm sạch bàn phím máy, giúp bạn thổi bóng bay cho bé. Và có thể dùng để hút chân không bảo quản thực phẩm, với những sản phẩm đông lạnh giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi ngon và lâu hơn.

khuyen mai tui hut chan khong gia re

khuyen mai tui hut chan khong gia re

 

 Click Mua Ngay để sở hữu túi hút chân không có bơm tay (bộ 8 cái) với giá hấp dẫn bạn nhé!!!

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Bộ 8 túi hút chân không tặng kèm 1 bơm tay