Gối cao su non cho bé giấc ngủ sâu tuyệt đối

Gối cao su non cho bé giấc ngủ sâu tuyệt đối

Gối cao su non cho bé chất liệu mềm mại, độ đàn hồi cao, vỏ ngoài mềm mượt, có khóa kéo tiện lợi, họa tiết đáng yêu cho bé giấc ngủ ngon mỗi ngày. Gối cao su non cho bé là sản phẩm hữu ích mang đến cho bé yêu nhà bạn giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng.

105.000đ
59.000đ

44
Mã SP: 171640
Chọn số lượng

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm Nổi Bật

  • Gối cao su non cho bé chất liệu mềm mại, độ đàn hồi cao, vỏ ngoài mềm mượt, có khóa kéo tiện lợi, họa tiết đáng yêu cho bé giấc ngủ ngon mỗi ngày. Gối cao su non cho bé là sản phẩm hữu ích mang đến cho bé yêu nhà bạn giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng.
  • Ruột gối có cấu trúc bọt hở với nhiều lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng. Luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp mùa đông.
  • Gối được sản xuất với thành phần nguyên liệu 100% cao su non, hoàn toàn không chứa chất tổng hợp, an toàn cho bé.
  • Kích thước: 25x 45 x 3 cm
  • Xuất xứ: Việt Nam.

Điều Kiện Deal

  • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng với màu sắc ngẫu nhiên.
  • Qúy khách có nhu cầu mua sỉ, vui lòng liên hệ Nhóm mua theo số điện thoại 1900 6617( Từ T2 đến T7: 8h30-17h30, Chủ Nhật: nghỉ)
  • Bảo quản : Giặtgiũ thông thường. Không nên dùng thuốc tẩy, bàn chải.
  • Miễn phí giao hàng cho đơn hàng sản phẩm từ 150.000VNĐ trở lên.

Xem thêm

Là lựa chọn thông minh để chăm sóc bé yêu dành cho các mẹ. Gối cao su non cho bé là sản phẩm hữu ích mang đến cho bé yêu nhà bạn giấc ngủ êm ái, nhẹ nhàng. Ruột gối có cấu trúc bọt hở với nhiều lỗ thông hơi, cho phép không khí lưu thông tối đa, luôn tạo sự thoáng mát không gây hầm nóng. Luôn thoáng mát về mùa hè và ấm áp mùa đông.

Khả năng kháng khuẩn, bên trong ruột gối thường sản sinh nhiều vi khuẩn, với Gối Cao Su non bản thân cao su có khả năng kháng khuẩn, chống bụi, là môi trường vi khuẩn không thể tồn tại, đặc tính này luôn được duy trì, khi không sử dụng vẫn không làm giảm đi hiệu quả cúa đặc tính này.

Giúp tỏa nhiệt thoáng khí , khi ngủ bé không ngừng chuyển hóa, dễ đổ mồ hôi, gối lý tưởng là gối có tính năng tỏa nhiệt và dễ dàng thoát khí, với thiết kế đặc biệt có tính năng thông hơi, tỏa nhiệt nhanh.

 

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Gối cao su non cho bé giấc ngủ sâu tuyệt đối


44