Deal tương tự
Hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr)

Hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr)

Hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr) được chế biến và chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất, tinh khiết cho mùi thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà góp phần mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng. Chỉ 49.000đ cho trị giá 70.000đ

90.000đ
59.000đ

34%

Mã SP: 44970

15
đã mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

 • Hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr) được chế biến và chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất, tinh khiết cho mùi thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà góp phần mang đến cho gia đình bạn những bữa ăn ngon miệng.
 • Công nghệ chế biến hiện đại cùng bí quyết riêng với nồng độ bột ngọt rất thấp so với các loại hạt nêm khác phổ biến trên thị trường.
 • Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu và chất bảo quản luôn đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.
 • Thành phần: Muối, chất điều vị, đường tinh luyện, tinh bột bắp biến tính, bột thịt thăn sấy và chiết xuất xương ống và tuỷ (2,5%), hương vị thịt tổng hợp, bột chiết xuất nấm men, bột đạm đậu nành thuỷ phân, dầu hương mè tinh luyện, tiêu, tỏi.
 • Ngày sản xuất: 21/10/2014.
 • Hạn sử dụng: 21/01/2016.
 • Xuất xứ: Việt Nam.
 • Giấy chứng nhận sản phẩm.

Điều kiện deal

 • Chỉ với 49.000đ bạn sẽ có ngay 1 gói hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr) trị giá 70.000đ.
 • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Xem thêm

Tinh Nguyên là một thương hiệu Việt Nam quen thuộc được người tiêu dùng biết đến qua sản phẩm như muối tôm Tây Ninh, muối ớt, muối tiêu chanh, muối chay cà rốt.… Tuy nhiên, ít ai biết rằng Tinh Nguyên còn là đơn vị hàng đầu cung cấp hạt nêm cho các nhà hàng, khách sạn trong nước và xuất khẩu sang các nước như Thái Lan, Singapore, Malaysia. Hạt nêm Tinh Nguyên được các đầu bếp chuyên nghiệp lựa chọn và đánh giá rất cao về chất lượng, có đầy đủ giấy chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì thế, trong lượt deal lần này chúng tôi mang đến cho bạn 1 gói hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr) để góp phần mang đến bữa ăn của mỗi gia đình Việt hương vị thuần tuý quê hương.

khuyen mai hat nem tu thit xuong tuy tinh nguyen gia re

Hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên được chế biến và chọn lọc từ những nguyên liệu ngon nhất, tinh khiết nhất như: Muối nấu sấy tinh khiết nhất, thịt thăn sấy và chiết xuất xương ống tươi ngon nhất, đạm đậu nành nguyên chất nhất… kết hợp với công nghệ chế biến bằng một bí quyết riêng.

khuyen mai hat nem tu thit xuong tuy tinh nguyen gia re

Hạt nêm Tinh Nguyên bao gồm các thành phần: Muối, chất điều vị (sodium glutamate-621, disodium innosinate-E631, disodium guanylate-E627), đường tinh luyện, tinh bột bắp biến tính, bột thịt thăn sấy và chiết xuất xương ống và tuỷ (2,5%), hương vị thịt tổng hợp, bột chiết xuất nấm men, bột đạm đậu nành thuỷ phân, dầu hương mè tinh luyện, tiêu, tỏi.

khuyen mai hat nem tu thit xuong tuy tinh nguyen gia re

Hạt nêm Tinh Nguyên có mùi thơm lâu tự nhiên, vị đậm đà độc đáo với vị ngon từ thịt, ngọt từ xương, béo từ tủy, thơm gân mong cho món mỗi món ăn thêm ngon miệng, hấp dẫn.

Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng phẩm màu, chất bảo quản và nồng độ bột ngọt rất thấp so với các loại hạt nêm khác phổ biến trên thị trường luôn đảm bảo an toàn thực phẩm góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

 khuyen mai hat nem tu thit xuong tuy tinh nguyen gia re

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Hạt nêm từ thịt xương tủy Tinh Nguyên (900gr)