Deal tương tự
Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ

Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ

Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ mang đến cho phái đẹp nét đẹp thanh lịch và thời trang nhưng không kém phần cá tính khi kết hợp hai xu hướng thời trang Á - Âu trên một bộ trang phục.

390.000đ
299.000đ

23%

Mã SP: 115604

8
đã mua

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

  • Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ mang đến cho phái đẹp nét đẹp thanh lịch và thời trang nhưng không kém phần cá tính khi kết hợp hai xu hướng thời trang Á - Âu trên một bộ trang phục.
  • Chiếc áo dài cách tân được thiết kế tối giản với cổ bo tròn, tay sát nách và độ dài áo phù hợp với độ dài quần culottes mang đến tỉ lệ cơ thể hài hòa cho người mặc. 
  • Thiết kế tuy tối giản nhưng lại nổi bật với các mảng màu đối lập nên phù hợp với hầu hết các tình huống trong cuộc sống như đi làm, đi chơi, hẹn hò... để bạn gái luôn tự tin và thoải mái mọi lúc mọi nơi.
  • Chất liệu : tuyết mưa, không co giãn.
  • Xuất xứ: Việt Nam.
  • Kích thước (cm):
Size  Áo Quần
 Vai  Ngực Dài  Lưng  Mông Dài
M  33  84 84  70 100 67
L 35 88 84 72 104 68

 

Điều kiện deal

  • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Xem thêm

Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ mang đến cho phái đẹp nét đẹp thanh lịch và thời trang nhưng không kém phần cá tính khi kết hợp hai xu hướng thời trang Á - Âu trên một bộ trang phục.

khuyen mai set ao dai cach tan gia reChiếc áo dài cách tân được thiết kế tối giản với cổ bo tròn, tay sát nách và độ dài áo phù hợp với độ dài quần culottes mang đến tỉ lệ cơ thể hài hòa cho người mặc. 

khuyen mai set ao dai cach tan gia re
Thiết kế tuy tối giản nhưng lại nổi bật với các mảng màu đối lập nên phù hợp với hầu hết các tình huống trong cuộc sống như đi làm, đi chơi, hẹn hò... để bạn gái luôn tự tin và thoải mái mọi lúc mọi nơi.

khuyen mai set ao dai cach tan gia re

Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ được may từ chất liệu vải tuyết mưa giúp form áo đứng dáng và cảm giác thoáng mát khi mặc.

khuyen mai set ao dai cach tan gia re

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Set áo dài cách tân + quần culottes phá cách - Màu đỏ