Deal tương tự
Khám sức khỏe tổng quát - Phòng Khám Đa Khoa CHAC

Khám sức khỏe tổng quát - Phòng Khám Đa Khoa CHAC

Phòng Khám Đa Khoa CHAC với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại cùng những dịch vụ tiện ích hấp dẫn sẽ giúp bạn phát hiện những dấu hiệu bất thường về sức khỏe, bảo vệ cuộc sống khỏe mạnh của các thành viên trong gia đình với gói khám sức khỏe tổng quát dành cho người lớn. Chỉ 580.000đ cho trị giá 1.400.000đ.

1.400.000đ
580.000đ

59%

Mã SP: 38917

1706
đã mua

Voucher
điện tử (Email/SMS)


Điểm nổi bật

 • Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC) là địa chỉ chăm sóc tin cậy cho sức khỏe của bạn.
 • Đa dạng các loại hình dịch vụ với nhiều chuyên khoa: Nội tổng quát, Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tai - Mũi - Họng, Sản phụ khoa, Nhi khoa,... riêng về hô hấp và giấc ngủ, trung tâm được đánh giá là đơn vị nổi bật tại TP.HCM về phương pháp cũng như kết quả khám và điều trị.
 • Phòng khám hiện đại, sạch sẽ với đầy đủ trang thiết bị tân tiến nhất.
 • Đội ngũ giáo sư, bác sĩ với trình độ chuyên môn cao và coi trọng đạo đức nghề nghiệp đến từ nhiều bệnh viện lớn trong thành phố như: BV ĐH Y Dược, Chợ Rẫy, Phạm Ngọc Thạch..., đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành.
 • Gói khám sức khỏe tổng quát dành cho người lớn bao gồm tất cả các xét nghiệm, kiểm tra cần thiết để phát hiện những dấu hiệu bất thường của sức khỏe, giúp bạn và người thân có biện pháp điều trị kịp thời để bảo vệ sức khỏe..
 • Trước khi đến khám, khách hàng vui lòng không ăn, uống cà phê, rượu, bia, nước ngọt trước 6 tiếng để kết quả xét nghiệm được chính xác.
 • Để được tư vấn về các chương trình khám sức khỏe cho tổ chức, doanh nghiệp hoặc các sự kiện truyền thông y tế, vui lòng liên hệ: Mr.Trường - Phòng Đối ngoại (ĐT: 0909 79 48 59; mail: mr.truongphan@gmail.com).
 • Nội dung gói khám sức khỏe tổng quát
 • Tham khảo website.

Điều kiện deal

 • VOUCHER TRỊ GIÁ 1.400.000Đ
 • Áp dụng cho gói Khám sức khỏe tổng quát - Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC).
 • Thời gian áp dụng: 7h30 - 11h30 và 13h30 - 16h30 từ Thứ 2 - Thứ 7Không áp dụng Lễ.
 • Hạn sử dụng voucher từ 20/06/2016 đến 20/09/2016. 
 • Địa chỉ áp dụng: TRUNG TÂM CHĂM SÓC SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG (CHAC): Số 10 Lý Thường Kiệt, P. 7, Q. 10. ĐT: (08) 3957 4933. 
 • 01 voucher/ 01 khách hàng (Không bù thêm tiền).
 • Áp dụng cho cả nam và nữ.
 • Khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại các chi nhánh đặt chỗ trước khi đến để được phục vụ tốt nhất. Nếu khách hàng không đặt trước chúng tôi không chịu trách nhiệm khi xảy ra sai sót.
 • Không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không trả lại tiền thừa.
 • Không áp dụng chung với các khuyến mãi khác.
 • Voucher còn hạn sử dụng sẽ được trả vì bất kỳ lý do gì.
 • Khách hàng chỉ cung cấp voucher/ evoucher khi đã sử dụng dịch vụ tại nhà cung cấp.

Xem thêm

Sức khỏe là vốn quý giá đối với mỗi người. Nhưng trên thực tế, không phải ai cũng biết cách chăm sóc và bảo vệ sức khỏe đúng mực. Đặc biệt thói quen kiểm tra sức khỏe định kì thường xuyên bị xao nhãng với số đông người Việt Nam. Chỉ khi có dấu hiệu ốm yếu, bạn mới nghĩ đến việc đi khám. Các chuyên gia y tế trên thế giới luôn khuyên rằng bạn nên đi khám sức khỏe định kì ít nhất mỗi năm 1 lần để phòng ngừa các bệnh tiềm ẩn có nguy cơ đe dọa sức khỏe. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức khi có nhu cầu khám sức khỏe, chúng tôi giới thiệu đến bạn gói dịch vụ khám sức khỏe tổng quát dành cho người lớn tại Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC) với đầy đủ xét nghiệm, kiểm tra cần thiết giúp bạn có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của mình và người thân, phát hiện dấu hiệu bất thường và có những biện pháp điều trị kịp thời để bảo vệ cuộc sống hạnh phúc.

khuyen mai chi nhanh 1 gia re 

Gói dịch vụ "khám sức khỏe tổng quát" được xây dựng và cung cấp phù hợp với nhu cầu, chi phí của bạn cũng như của các cơ quan - công ty, CHAC sẽ là đối tác tin cậy của các cơ quan - công ty trong công tác khám sức khỏe tuyển dụng và sức khỏe định kì cho nhân viên, cho thành viên trong gia đình. 

khuyen mai chi nhanh 1 gia re

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC) – Cơ sở 1

khuyen mai chi nhanh 1 gia re

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC) là địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy cho bạn và những người thân. Tại đây, đội ngũ bác sĩ và nhân viên đều có trình độ cao và tận tâm, cùng sự công tác tích cực của các bác sĩ đang giữ vị trí chuyên môn quan trọng ở nhiều bệnh viện lớn trong thành phố như Bệnh viện ĐH Y Dược, Chợ Rẫy, Phạm Ngọc Thạch..., và đặc biệt là sự cố vấn của các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành nên bạn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ khám sức khỏe ở CHAC.

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai hinh moi gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re 

khuyen mai hinh moi gia re

khuyen mai hinh moi gia re

khuyen mai hinh moi gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai hinh moi gia re

kham suc khoe tong quat - trung tam cham soc suc khoe cong dong

kham suc khoe tong quat - trung tam cham soc suc khoe cong dongCác chuyên gia y tế của CHAC luôn dành thời gian để lắng nghe và thấu hiểu các vấn đề y tế và mối quan tâm của bạn. Các bác sĩ của CHAC được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, biết cách phối hợp làm việc, các phương tiện và công nghệ tiên tiến để giúp họ chăm sóc tốt nhất cho bạn và người thân.

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re

Trung Tâm Chăm Sóc Sức Khỏe Cộng Đồng (CHAC) có phòng khám được bày trí khang trang, sạch sẽ với trang thiết bị hiện đại, được vô trùng tuyệt đối, đồng bộ và chuyên sâu mang lại kết quả xét nghiệm chuẩn xác nhất. Đặc biệt là về lĩnh vực hô hấp và giấc ngủ, trung tâm được đánh giá là đơn vị nổi bật ở TPHCM về phương pháp cũng như kết quả khám, điều trị đáng tin cậy. Nguyên tắc làm việc của CHAC là phối hợp làm việc, điều trị toàn diện, khuyến khích bác sĩ tham khảo ý kiến của nhau về bệnh nhân (còn gọi là tham vấn, hội chẩn), giúp việc điều trị được chính xác và toàn diện.

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re

khuyen mai kham suc khoe gia re

Trung tâm còn có đa dạng các loại hình dịch vụ với nhiều chuyên khoa khám khác nhau: Nội tổng quát, Tim mạch, Nội tiết, Hô hấp, Tai - Mũi - Họng, Sản phụ khoa, Nhi khoa... Từ việc khám bệnh, xét nghiệm, chăm sóc điều trị đều có sẵn "dưới một mái nhà" của CHAC. Việc lập trình của các dịch vụ này được thực hiện theo nguyên tắc phối hợp hiệu quả, vì vậy bệnh nhân sẽ giảm thiểu thời gian chờ đợi cũng như tiết kiệm tối đa chi phí.

  khuyen mai kham suc khoe gia re 

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Khám sức khỏe tổng quát - Phòng Khám Đa Khoa CHAC