Deal tương tự
Dụng cụ cắt khoai tây và rau củ quả tiện dụng

Dụng cụ cắt khoai tây và rau củ quả tiện dụng

Dụng cụ cắt khoai tây và rau củ quả tiện dụng giúp bạn nhanh chóng thái, cắt thực phẩm thành các miếng nhỏ thật nhanh chóng và dễ dàng.

200.000đ
109.000đ

46%

Mã SP: 92415

Số lượng
có hạn

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

 • Dụng cụ cắt khoai tây và rau củ quả tiện dụng giúp bạn nhanh chóng thái, cắt khoai tây thành các miếng nhỏ thật nhanh chóng và dễ dàng. Với dụng cụ cắt miếng này, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng, đặc biệt trong những dịp lễ Tết sắp tới.
 • Chỉ cần bỏ khoai tây, cà rốt, hoặc các loại củ quả sau khi gọt vỏ xong và phần giá đỡ, sau dó ấn chặt thanh nén phía trên. Các loại rau củ sẽ được đưa đến lưỡi cắt và cắt thành các miếng đều tắm tắp, rất đẹp mắt.
 • Sản phẩm này có 2 lưỡi cắt khác nhau, lưỡi cắt to để bạn cắt miếng để chiên rau của quả, lưỡi cắt nhỏ dành cho các món xào hoặc canh súp. Những lưỡi cắt này được thiết kế đặc biệt vô cùng sắc bén và không gỉ. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần rửa sạch lưỡi cắt và để khô để bảo quản lưỡi cắt luôn sắc và bền đẹp.
 • Chất liệu: Nhựa, lưỡi dao thép không gỉ.
 • Kích thước: 25cm x 12cm x 9cm.
 • xuất xứ: Trung Quốc.

Điều kiện deal

 • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
 • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Xem thêm

Dụng cụ cắt khoai tây và rau củ quả tiện dụng đặc biệt giúp bạn nhanh chóng thái, cắt khoai tây thành các miếng nhỏ thật nhanh chóng và dễ dàng. Với dụng cụ cắt miếng này, bạn có thể tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng, đặc biệt trong những dịp lễ Tết sắp tới.

khuyen mai dung cu cat khoai tay va rau cu qua tien dung gia reCách sử dụng dụng cụ cắt miếng này vô cùng đơn giản và dễ dàng. Bạn chỉ cần bỏ khoai tây, cà rốt, hoặc các loại củ quả sau khi gọt vỏ xong và phần giá đỡ, sau dó ấn chặt thanh nén phía trên. Các loại rau củ sẽ được đưa đến lưỡi cắt và cắt thành các miếng đều tắm tắp, rất đẹp mắt. khuyen mai dung cu cat khoai tay va rau cu qua tien dung gia reDụng cụ cắt này dùng lực ấn để tạo miếng cắt cho rau củ. Chính vì vậy, khi ấn thanh nén, bạn nên dùng lực mạnh một chút để miếng cắt được đều đẹp hơn.

khuyen mai dung cu cat khoai tay va rau cu qua tien dung gia re

Sản phẩm này có 2 lưỡi cắt khác nhau, lưỡi cắt to để bạn cắt miếng để chiên rau của quả, lưỡi cắt nhỏ dành cho các món xào hoặc canh súp. Những lưỡi cắt này được thiết kế đặc biệt vô cùng sắc bén và không gỉ. Sau khi sử dụng xong, bạn chỉ cần rửa sạch lưỡi cắt và để khô để bảo quản lưỡi cắt luôn sắc và bền đẹp.

khuyen mai dung cu cat khoai tay va rau cu qua tien dung gia re

khuyen mai dung cu cat khoai tay va rau cu qua tien dung gia re

Với dụng cụ cắt miếng độc đáo này, chắc chắn các món ăn của bạn sẽ trở nên đẹp mắt và ngon miệng hơn khi cắt bằng dao bình thường. Đây là một sản phẩm tiện ích, đặc biệt khi bạn muốn thể hiện tài nghệ nấu nướng trong những dịp Lễ, Tết, các bữa ăn quan trọng của gia đình.

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Dụng cụ cắt khoai tây và rau củ quả tiện dụng