Deal tương tự
Combo 5 khăn lau lớn xuất khẩu cao cấp siêu thấm - Nhà Đẹp

Combo 5 khăn lau lớn xuất khẩu cao cấp siêu thấm - Nhà Đẹp

Combo 5 khăn lau cao cấp thương hiệu Nhà Đẹp làm bằng chất liệu microfiber cao cấp, bề mặt mềm mịn, siêu thấm hút, dễ giặt sạch cho bạn thỏa sức lau sạch mọi bề mặt mà không lo trầy xước. Chỉ 79.000đ cho trị giá 130.000đ.

130.000đ
79.000đ

39%

Mã SP: 88287

Số lượng
có hạn

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

  • Combo 5 khăn lau lớn xuất khẩu cao cấp siêu thấm Thương hiệu Nhà Đẹp là sản phẩm tiện ích giúp bạn lau chùi, vệ sinh các vết bụi bẩn dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.
  • Khăn với độ bền cao gấp nhiều lần những khăn lau tay thông thường thích hợp dùng trong bếp ăn, nhà tắm, phòng khách, văn phòng công ty..
  • Sản phẩm có khả năng kháng khuẩn tốt, ngăn cản sự phát triển của các loại sinh vật, vi trùng và nấm mốc, không đổ lông, không bay ra bụi vải trong quá trình lau chùi nên bảo vệ sức khỏe của bạn.
  • Chất liệu microfiber cao cấp, bề mặt mềm mịn, siêu thấm hút, dễ giặt sạch cho bạn thỏa sức lau sạch mọi bề mặt mà không lo trầy xước.
  • Kích thước: 35cm x 40cm
  • Xuất xứ: Việt Nam

Điều kiện deal

  • Chỉ với 79.000đ bạn sẽ có ngay 1 combo 5 khăn lau lớn xuất khẩu cao cấp siêu thấm - Nhà Đẹp trị giá 130.000đ.
  • Chúng tôi giao sản phẩm đến khách hàng.
  • Được đổi trả trong vòng 7 ngày.

Xem thêm

Combo 5 khăn lau lớn xuất khẩu cao cấp siêu thấm Thương hiệu Nhà Đẹp là sản phẩm tiện ích giúp bạn lau chùi, vệ sinh các vết bụi bẩn dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

khuyen mai khan lau gia reKhăn với độ bền cao gấp nhiều lần những khăn lau tay thông thường thích hợp dùng trong bếp ăn, nhà tắm, phòng khách, văn phòng công ty..

khuyen mai khan lau gia reSản phẩm có khả năng kháng khuẩn tốt, ngăn cản sự phát triển của các loại sinh vật, vi trùng và nấm mốc, không đổ lông, không bay ra bụi vải trong quá trình lau chùi nên bảo vệ sức khỏe của bạn.

khuyen mai khan lau gia reĐường may chắc chắn, màu sắc trang nhã thể hiện chất lượng của sản phẩm.

khuyen mai khan lau gia re

Chất liệu microfiber cao cấp, bề mặt mềm mịn, siêu thấm hút, dễ giặt sạch cho bạn thỏa sức lau sạch mọi bề mặt mà không lo trầy xước.

khuyen mai khan lau gia re

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Combo 5 khăn lau lớn xuất khẩu cao cấp siêu thấm - Nhà Đẹp