Deal tương tự

Hộp thảo dược Methi Ấn Độ (lon 500gr)

Hộp thảo dược Methi Ấn Độ (lon 500gr) có hoạt tính giúp hạ đường trong máu, hạ cholesterol, được coi là cứu tinh của những người mắc bệnh tiểu đường - món quà thiết thức chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình.

151.000đ
95.000đ

37%

Mã SP: 79014

Số lượng
có hạn

Giao sản phẩm
toàn quốc


Điểm nổi bật

 • Cây Methi (còn được gọi là cây fenugreek, hạt cà ri) thuộc họ đậu, được trồng nhiều ở vùng Tây Bắc Ấn Độ và được sử dụng làm thuốc, thực phẩm hơn 4.000 năm qua.
 • Hộp thảo dược Methi Ấn Độ (lon 500gr) là loại hạt có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: bảo vệ gan, ngừa và trị sạn thận, chống oxy hoá, hạ đường trong máu,... thích hợp cho người bị tiểu đường.
 • Thảo dược Methi Ấn Độ còn có hoạt tính chống lại bệnh ung thư, trị tạng thận suy yếu, đau bao tử, đau ruột, sưng chân, giúp giảm cholesterol, tăng khả năng kháng sinh.
 • Cách dùng: đun sôi 20g - 25g hạt Methi khoảng 15 phút với 2 lít nước, để nguội uống trong ngày. Có thể ăn cả hạt sau khi uống hết nước để tăng thêm hiệu quả sử dụng.
 • Trọng lượng: 500gr/hộp.
 • Hạn sử dụng: 02/2017. Xuất xứ: Ấn Độ.
 • Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm

Điều kiện deal

 • Chúng tôi giao sản phẩm trực tiếp đến khách hàng.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ trước khi nhận vì sản phẩm miễn đổi trả.

Xem thêm

Cây Methi (còn được gọi là cây fenugreek, hạt cà ri) thuộc họ đậu, được trồng nhiều ở vùng Tây Bắc Ấn Độ và được sử dụng làm thuốc, thực phẩm hơn 4.000 năm qua.

khuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia reHộp thảo dược Methi Ấn Độ (lon 500gr) là loại hạt có nhiều lợi ích cho sức khỏe như: bảo vệ gan, ngừa và trị sạn thận, chống oxy hoá, hạ đường trong máu,... thích hợp cho người bị tiểu đường.

khuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia reThảo dược Methi Ấn Độ còn có hoạt tính chống lại bệnh ung thư, trị tạng thận suy yếu, đau bao tử, đau ruột, sưng chân, giúp giảm cholesterol, tăng khả năng kháng sinh.

khuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia rekhuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia reCách dùng: đun sôi 20g - 25g hạt Methi khoảng 15 phút với 2 lít nước, để nguội uống trong ngày. Có thể ăn cả hạt sau khi uống hết nước để tăng thêm hiệu quả sử dụng.khuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia rekhuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia rekhuyen mai hop thao duoc methi an do (lon 500gr) gia re

Hãy cùng Click Mua ngay để nhận giá hấp dẫn bạn nhé !

Hộp thảo dược Methi Ấn Độ (lon 500gr)